Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HUỲNH GIA SPORTS & MEDICALS - Tư vấn : 0907.694.868 & 0906.377.086

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://dungcutheduccantho.comhttp://dungcuytecantho.com bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hang (thành viên). Đây là các thông tin mà Cửa hàng Huỳnh Gia cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Cửa hàng Huỳnh Gia liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Cửa hàng Huỳnh Gia sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
-  Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và 
website http://dungcutheduccantho.com;http://dungcuytecantho.com;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website 
http://dungcutheduccantho.comhttp://dungcuytecantho.com;
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin:

-  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của websitehttp://dungcutheduccantho.comhttp://dungcuytecantho.com
 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

HKD CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ HUỲNH GIA
Mã số thuế : 6300242459-001.
Website : 
http://dungcuytecantho.com ; http://dungcutheduccantho.com
Email: huynhtannguyenct65@gmail.com. Số điện thoại: 0907.694.868

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu website http://dungcutheduccantho.com;http://dungcuytecantho.com thực hiện việc này.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website 
http://dungcutheduccantho.com;http://dungcuytecantho.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cửa hàng Huỳnh Gia sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Cửa hàng Huỳnh Gia sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Thông tin cá nhân của thành viên trên http://dungcutheduccantho.comhttp://dungcuytecantho.com được Cửa hàng Huỳnh Gia cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cửa hàng Huỳnh Gia. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Cửa hàng Huỳnh Gia sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Ban quản lý http://dungcutheduccantho.comhttp://dungcuytecantho.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý http://dungcutheduccantho.comhttp://dungcuytecantho.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.